CHÍNH SÁCH THANH TOÁN & HOÀN TRẢ HỌC PHÍ

Theo đó, khi hoàn tất đăng ký để tham gia khoá học tại Học viện Yoga Quốc tế TPY, Người học xác nhận rằng đã hiểu và chấp nhận các điều khoản liên quan chính sách thanh toán sau đây:

I. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

1. Chính sách thanh toán

 • Đặt cọc trước 50% học phí khoá học khi đăng ký, sau đó thanh toán phần còn lại trước 30 ngày khoá học bắt đầu.

 • Thanh toán toàn bộ học phí khoá học một lần duy nhất.

 • Trong trường hợp Người học đăng ký khoá học trong 30 ngày trước khi khoá học diễn ra thì sẽ được yêu cầu thanh toán toàn bộ học phí.

2. Hình thức thanh toán

Có 2 hình thức thanh toán, Người học có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:

 • Hình thức 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại trụ sở của Học Viện Yoga Quốc Tế TPY. Người học có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ tín dụng tuỳ theo sự lựa chọn.
 • Hình thức 2: Chuyển khoản. Người học chuyển khoản trước qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán qua ATM.

Thông tin tài khoản

Ngân Hàng              : Ngân hàng Vietcombank - CN Thủ Đức

Tên Chủ Tài Khoản : NGUYỄN PHƯƠNG THY

Số Tài Khoản          : 9909181866

Nội dung chuyển khoản: ghi rõ [tên khách hàng + Số điện thoại hoặc Mã đơn hàng]

Sau khi nhận được khoản thanh toán, Học viện Yoga Quốc tế TPY sẽ gửi xác nhận thanh toán qua email Người học đã đăng ký.

Lưu ý:  

 • Nếu Người học có nhu cầu xuất hóa đơn VAT hoặc có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Chính sách thanh toán, vui lòng liên hệ với Bộ phận CSKH (+84) 909 828 656 hoặc gửi thư điện tử đến acc@tpyacademy.com để được hỗ trợ.
 • Đối với khách hàng muốn hợp tác liên kết vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý.

3. Chính sách trả góp qua thẻ tín dụng

Chương trình áp dụng cho CHỦ THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ CÁ NHÂN

 • Không giới hạn số lần trả góp (nhưng phải đảm bảo thẻ đủ hạn mức)
 • Giá trị thanh toán thẻ 3.000.000 VNĐ trở lên.
 • Người học mang thẻ đến trụ sở Học viện Yoga Quốc tế TPY để nhân viên thực hiện cà thẻ và chuyển đổi trả góp.

II. CHÍNH SÁCH HOÀN TRẢ HỌC PHÍ

Theo đó, khi hoàn tất thanh toán học phí để tham gia khoá học tại Học viện Yoga Quốc tế TPY, Người học xác nhận rằng đã hiểu và chấp nhận các điều khoản liên quan chính sách hoàn trả học phí sau đây:

1. Học viện Yoga Quốc tế TPY cam kết hoàn trả học phí cho Người học trong các trường hợp sau:

a. Người học bị mất tích hoặc chết;

b. Người học bị tai nạn nghiêm trọng, thương tật nặng hoặc mắc bệnh nan y, bệnh tâm thần, bênh nghiêm trọng khác dẫn đến không thể tiếp tục theo học;

c. Người học gặp các hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn do cha mẹ hoặc người nuôi dưỡng trực tiếp qua đời, hoặc do thiên tai làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến gia đình;

d. Người học và gia đình đi định cư nước ngoài;

2. Mức hoàn và điều kiện hoàn:

a. Mức hoàn là 100% học phí đã đóng đối với các trường hợp a) và b) trong khoản 1.

b. Mức hoàn là 80% học phí đã đóng đối với các trường hợp còn lại trong khoản 1.

c. Đối với các lý do khác. Mức hoàn là 50% học phí đã đóng khi Người học gửi yêu cầu 90 ngày đến 60 ngày trước khi khoá học bắt đầu và hoàn 30% học phí khi Người học gửi yêu cầu từ 59 - 45 ngày trước khi khoá học bắt đầu.

d. Không hoàn học phí kể từ 44 ngày trước khi khoá học bắt đầu.

e. Học viện Yoga Quốc tế TPY cam kết hoàn trả học phí cho Người học trong các trường hợp các vấn đề phát sinh đối với khoá học từ phía trung tâm.

f. Học viện Yoga Quốc tế TPY không tiếp nhận và giải quyết các yêu cầu hoàn học phí với những lý do như: "không muốn học nữa", "không thích học nữa",...

g. Việc hoàn học phí được ưu tiên hình thức cấn trừ vào các khoá học khác do Học viện Yoga Quốc tế TPY tổ chức, hoặc chi trả bằng tiền cho Người học trong trường hợp có yêu cầu bằng văn bản.

h. Không hoàn các khoản phí, lệ phí.

3. Quy trình xử lý yêu cầu hoàn trả học phí

Để được hoàn trả học phí, Người học vui lòng trực tiếp liên hệ văn phòng Học viện Yoga Quốc tế TPY hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email acc@tpyacademy.com với các thông tin cần thiết bao gồm:

 • Họ tên Người học
 • Số điện thoại đăng ký Người học
 • Số điện thoại liên hệ (nếu khác số điện thoại đăng ký Người học)
 • Tên khoá học đã đăng ký
 • Lý do không tham gia khoá học
 • Ảnh chụp/Bản sao biên lai thu học phí

Ngay sau khi nhận được yêu cầu, Học viện Yoga Quốc tế TPY sẽ tiến hành xem xét các điều kiện về việc ngừng tham gia khoá học và hoàn trả học phí. Trong vòng 48 giờ làm việc, Học viện Yoga Quốc tế TPY sẽ chủ động liên hệ với Người học để phản hồi kết quả.

Trong trường hợp yêu cầu của Người học là hợp lệ, Người học sẽ chính thức xác nhận việc huỷ tham gia khoá học và tính toán số tiền thực tế được hoàn lại cho Người học. Học viện Yoga Quốc tế TPY hoàn trả lại số tiền đã xác nhận cho Người học trong vòng tối đa 03 ngày làm việc, sau khi nhận được đầy đủ thông tin từ Người học qua email.

4. Thủ tục hoàn học phí

4.1. Phương thức hoàn tiền:

Người học có thể nhận lại học phí qua hình thức chuyển khoản ngân hàng hoặc nhận tiền mặt trực tiếp tại văn phòng công ty.

Nếu lựa chọn hình thức chuyển khoản ngân hàng, để đảm bảo tính xác thực và an toàn giao dịch, Người học cần cung cấp đầy đủ thông tin về tài khoản nhận lại học phí bằng địa chỉ email đã dùng để đăng ký khoá học tại Học viện Yoga Quốc tế TPY. Thông tin cần cung cấp bao gồm:

 • Số tài khoản
 • Họ tên chủ tài khoản
 • Ngân hàng – tại Chi nhánh

Nếu lựa chọn hình thức nhận tiền mặt, sau khi đã nhận được xác nhận chính thức về số tiền sẽ hoàn trả, Người học vui lòng mang theo biên lai thu học phí bản gốc đến văn phòng Học viện Yoga Quốc tế TPY tại: 20 Đường số 5, Phường Linh Chiểu, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh theo khung giờ:

 • Từ thứ Hai đến thứ Bảy
  • Buổi sáng: 09:00 – 11:30
  • Buổi chiều: 13:30 – 17:30

4.2 Thời gian hoàn tiền:

Thời gian hoàn tiền phụ thuộc vào hình thức nhận tiền Người học lựa chọn hoặc hình thức thanh toán ban đầu của Người học.

 • Hình thức chuyển khoản ngân hàng: Tối đa 03 ngày làm việc.
 • Tiền mặt tại văn phòng Học viện Yoga Quốc tế TPY: Sau khi đã nhận được xác nhận chính thức về số tiền sẽ hoàn trả, Người học có thể đến văn phòng Học viện Yoga Quốc tế TPY trong giờ hành chính để nhận học phí.
 • Hoàn tiền vào thẻ thanh toán quốc tế: Học viện Yoga Quốc tế TPY KHÔNG HỖ TRỢ HOÀN HỌC PHÍ theo hình thức này.

4.3 Xác nhận hoàn tiền:

 • Để đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho các giao dịch hoàn tiền, Người học cần phải dùng email đã đăng ký với Học viện Yoga Quốc tế TPY để gửi yêu cầu hoàn tiền. Sau đó, Học viện Yoga Quốc tế TPY sẽ tiến hành xác thực thông tin của Người học qua email và số điện thoại để đảm bảo rằng thông tin cung cấp trùng khớp với dữ liệu đăng ký trên hệ thống.
 • Người học cần gửi trả lại biên nhận đã đóng học phí cho Học viện Yoga Quốc tế TPY để hoàn tất thủ tục hoàn trả học phí và huỷ tham gia khoá học.
 • Sau khi đã nhận lại học phí, Người học vui lòng ký xác nhận vào Phiếu chi (nếu lựa chọn hình thức tiền mặt) hoặc gửi xác nhận đã nhận lại học phí qua email (nếu chọn hình thức chuyển khoản hoặc được hoàn tiền vào tài khoản thẻ).

Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu tìm hiểu thêm về chính sách hoàn tiền, quý học viên vui lòng liên hệ email acc@tpyacademy.com hoặc gọi đến Hotline: (84) 909 828 656 để được tư vấn, giải đáp và hỗ trợ tốt nhất!


return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo