Image

Học viện Yoga Quốc Tế TPY – Công ty TNHH TM & DV PJS  được thành lập vào tháng 3 năm 2022 với mong muốn đưa Yoga Việt Nam phát triển lên một tầm cao mới với sứ mệnh lan tỏa việc luyện tập và giảng dạy Yoga trong cộng đồng không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn ra Thế Giới. Học Viện Yoga Quốc Tế TPY cũng là học viện đầu tiên tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu chuyên sâu về Yoga và đào tạo HLV Yoga uy tín với sự tham gia giảng dạy của Giảng viên người nước ngoài dày dạn kinh nghiệm, thường xuyên tổ chức Talkshow/workshop giao lưu với HLV Yoga nước ngoài.

Học Viên tốt nghiệp tại Học Viện Yoga Quốc Tế TPY sẽ được cấp chứng chỉ HLV Yoga Quốc Tế đăng ký với Liên Minh Yoga Alliance Mỹ (RYT – Registered Yoga Teacher) đủ điều kiện tham gia giảng dạy Yoga tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Ngoài các chương trình đào tạo huấn luyện viên Yoga 200 giờ, 300 giờ và 500 giờ; Học Viện Yoga Quốc Tế TPY còn có các khoá đào tạo HLV Yoga Chuyên Đề như HLV Yoga Bầu, HLV Kid Yoga và Các Lớp Yoga Cộng đồng.

Nhà Sáng Lập

Học Viện Yoga Quốc Tế TPY được thành lập và hoạt động dưới sự quản lý của
Founder

Master Triết Phương (Nguyễn Phương Thy)

  • Giảng Viên Yoga có hơn 05 năm kinh nghiệm giảng dạy đã đăng ký với Liên Minh Yoga Alliance Mỹ (E-RYT500)
  • Giảng Viên Đào Tạo Chương trình Yoga tiếp nối (YACEP – Yoga Alliance Mỹ)
  • Phó trưởng Ban Chuyên môn Yoga thi đấu Liên đoàn Yoga Việt Nam
  • Trọng tài Quốc gia bộ môn Yoga 
  • Huy Chương Vàng Yoga Asana, Nhóm tuổi 38 - 42 (2020)
  • Huy Chương Vàng Nội Dung Yoga Đôi Nghệ Thuật, Nhóm tuổi 36 - 40 (2020)
  • Huy Chương Vàng Nội Dung Yoga Đồng Đội, Nhóm tuổi 36 - 45 (2020)
  • Huy Chương Vàng Nội Dung Đôi Nhịp Điệu, Nhóm tuổi 36 - 40 (2020)

Học Viện Yoga Thế Hệ Mới

 

Không giống như hầu hết các trung tâm yoga hiện nay, Học Viện Yoga Quốc Tế TPY được đặt trụ sở tại trung tâm Thành phố Thủ Đức – TP HCM rộng 5.000m2 với 80% quỹ đất là cây xanh và một trung tâm Yoga Retreat rộng lớn 20 hecta tại Thành Phố Đà Lạt - xứ sở ngàn hoa của cao nguyên Lâm Viên.

Học Viện Yoga Quốc Tế TPY mong muốn mang đến một môi trường luyện tập lý tưởng với cơ sở vật chất hiện đại để học viên có thể hòa mình vào thiên nhiên, khơi dậy niềm đam mê Yoga và cân bằng Thân - Tâm - Trí. 

Các thế hệ giáo viên tốt nghiệp từ Học Viên Yoga Quốc Tế TPY không chỉ hoàn thiện về mặt kiến thức chuyên môn, hiểu biết về dinh dưỡng mà còn tìm được sự tĩnh lặng - chìa khóa mở cửa tâm hồn - của bản thân học viên và của cả những thế hệ học viên tương lai của họ!

Học Viện Yoga Thế Hệ Mới
Alt

 

 

 

Từ năm 2021 Yoga đã được đưa vào môn thể thao thi đấu có thành tích tại Việt Nam, đây cũng là lúc nhu cầu tìm nơi luyện tập có uy tín của các vận động viên ngày càng cao nhưng thật sự không dễ dàng tìm được một nơi đào tạo uy tín có chất lượng tại Việt Nam.

Học Viện Yoga Quốc Tế TPY ra đời đáp ứng được nhu cầu luyện tập thi đấu giải của các vận động viên. Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm làm trọng tài Quốc gia cùng kinh nghiệm trực tiếp tham gia thi đấu tại các giải đấu của quốc gia, Học Viện Yoga Quốc Tế TPY cam kết mang đến chương trình đào tạo chuyên nghiệp đảm bảo các vận động viên đạt được kết quả cao trong các giải đấu.

Alt

Học Chưa Bao Giờ Là Đủ!

Học viện Yoga Quốc tế TPY được ra đời với mong muốn thay đổi cách đào tạo những Giảng Viên Yoga tương lai bằng cách dùng tâm hồn mình để tiếp cận với Yoga, khơi dậy niềm đam mê Yoga và lan tỏa niềm đam mê, lòng nhiệt huyết đến những thế hệ học viên của họ trong tương lai.

Tại Học viện Yoga Quốc tế TPY, Yoga không chỉ là một môn thể thao nâng cao sức khỏe, không chỉ là một triết lý nhân sinh và càng không chỉ là một xu hướng để theo đuổi cho hợp thời. Yoga là lối sống của chúng tôi!

Dù bạn chỉ mới làm quen với Yoga hay đã là Yogi với nhiều năm kinh nghiệm luyện tập, hãy sẵn sàng để mở ra một chương mới trong hành trình chinh phục Yoga và biến Yoga thành cuộc sống của bạn cùng Học viện Yoga Quốc tế TPY!

Om Namaste!

Ý nghĩa Logo

 

Logo Học Viện Yoga Quốc Tế TPY được lấy ý tưởng chính từ hình ảnh của Thạch Lựu Mộc - Cây Lựu Đá, cũng là mệnh của người sáng lập. Hình ảnh cây lựu đá không chỉ mang vẻ đẹp thuần khiết mà còn tượng trưng cho trí tuệ, tri thức, sự bền bỉ, ý chí vươn lên của người mang mệnh này: “Tự tin, tự lực, biết phản biện, gắn kết thực tiễn, định hướng tương lai”.

Nhìn tổng thể ta có thể thấy thân cây lựu là một mái nhà che chở cho chữ TPY - Treasure Pure Yoga cách điệu bằng một nét liên tục, mềm mại, kết hợp với thân cây thành một vòng tròn tượng trưng cho sự phổ quát - nó biểu thị bản chất vô hạn của năng lượng và biểu tượng của vũ trụ. Điểm nhấn trên vòng tròn là ba chiếc lá tượng trưng cho sự hoà hợp của Nhân - Thiên - Địa.

Bản thân màu sắc của logo cũng thể hiện sự hoà hợp này khi được pha trộn và tạo thành từ nhóm màu cấp 2. Cũng gần các màu như Turquoise và See Green nhưng phần Green sẽ trội hơn - tông màu nghiêng về thiên nhiên.

Với Logo này Học viện Yoga Quốc Tế TPY thể hiện sự mong muốn đưa Yoga Việt Nam phát triển lên một tầm cao mới với sứ mệnh kết nối, lan tỏa, hoà hợp việc luyện tập và giảng dạy Yoga trong cộng đồng không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn ra Thế Giới.

Alt

return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay