THÔNG TIN TUYỂN SINH

Học viện Quốc tế TPY chiêu sinh tất cả học viên từ người mới bắt đầu làm quen với yoga cho đến các học viên cấp cao đã luyện tập yoga nhiều năm.

Đơn đăng ký khóa học sẽ được chấp thuận sau khi chúng tôi nhận được đầy đủ hồ sơ và thông báo đơn đăng ký của bạn hợp lệ và đủ điều kiện đăng ký học. 

Đơn đăng ký sẽ được xem xét tùy thuộc vào tình trạng còn trống của khóa học. Vì số lượng học viên của mỗi khóa học rất hạn hạn chế, bạn càng nộp đơn càng sớm thì cơ hội nhập học càng cao.

Sau khi bạn đã nộp đơn trực tuyến, chúng tôi sẽ xem xét và liên hệ với bạn qua email trong vòng 48 giờ làm việc để tiến hành thủ tục Tuyển Sinh. 

Chúng tôi sẽ gửi email xác nhận thanh toán sau khi chúng tôi đã nhận được số tiền thanh toán một phần hoặc toàn phần từ học viên. Vui lòng in và mang theo email xác nhận thanh toán này làm bằng chứng thanh toán.

Khi đi đăng ký, vui lòng mang theo những giấy tờ sau:

  • 01 Bản sao Căn Cước hoặc CMND hoặc hộ chiếu 
  • 02 Hình 4x6 với phông nền trắng (làm chứng chỉ) 
  • Bản sao hoặc trình email xác nhận phần thanh toán.

Học viện không yêu cầu năng lực đầu vào nhưng yêu cầu các học viên cần có tính kỷ luật, sẵn sàng học hỏi và có quyết tâm trong việc rèn luyện trong quá trình đào tạo.

Đối với những học viên đăng ký Khóa Trọn Gói (bao bao gồm Chỗ Ở và Ăn Uống) hoặc những học viên đăng ký Gói Yoga Và Nghỉ Dưỡng (Retreats), chúng tôi khuyến khích học viên thực hành chế độ ăn chay trong ít nhất một tuần trước ngày nhập học để cho phép cơ thể bạn có thời gian thích nghi với chế độ ăn uống của chúng tôi.

Học Phí  

Học viện chấp nhận thanh toán trực tuyến bằng Zelle, chuyển khoản ngân hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại trụ sở bằng Việt Nam đồng.

Tại thời điểm đăng ký khóa học, học viên có thể sẽ được yêu cầu thanh toán một phần hoặc thanh toán toàn bộ học phí của khóa học tùy thuộc vào thời điểm đăng ký khóa học. Đối với trường hợp thanh toán một phần khi đăng ký khóa học, học phí sẽ được thanh toán với quy định như sau:

  • Thanh toán một phần để giữ chỗ khi đăng ký khóa học: 25% tổng số tiền học phí.
  • Tiền đặt cọc giữ chỗ sẽ không được hoàn lại, nếu học viên hủy khóa học.
  • Phần còn lại phải được thanh toán ít nhất 30 ngày trước ngày bắt đầu khóa học.

Chính Sách Hủy 

  • Thay đổi khóa học hoặc  Hoãn thời gian học: Chuyển 100% số tiền đã đóng sang cho khóa mới không tốn phí.
  • Hủy trước 60 ngày tính từ ngày nhập học: Hoàn tiền 100%.
  • Hủy trước từ  60-30 ngày tính từ ngày nhập học : Hoàn tiền 50%.
  • Hủy trong vòng 30 ngày ngày tính từ ngày nhập học: không hoàn tiền.

Chính Sách Linh Hoạt Do COVID-19 

Học viên cần hủy khóa học khi dương tính với COVID-19, có thể cung cấp giấy tờ cần thiết cho TPY Academy để áp dụng chính sách hoàn-hủy linh hoạt của Học viện.


return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay