Học Viện Yoga Quốc Tế TPY Giành Giải Nhất Toàn Đoàn - Giải Vô Địch Các CLB Yoga Quốc Gia Lần I Năm 2022

Giải Vô Địch Các CLB Yoga Quốc Gia Lần I Năm 2022 được diễn ra từ ngày 09/06 đến ngày 12/06/2022 tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia tỉnh Thanh Hóa đã thành công tốt đẹp trên nhiều phương diện. Đây là lần đầu tiên Giải Vô Địch Các CLB Yoga Quốc Gia được tổ chức tại Việt Nam và là nơi quy tụ tất cả những vận động viên yoga tài năng đến từ khắp mọi miền của đất nước đến tranh tài, giao lưu và học hỏi.

Tham dự Giải Vô địch các Câu lạc bộ Yoga Quốc gia lần thứ I năm 2022 có gần 200 vận động viên đến từ 28 Câu lạc bộ Yoga thuộc các tỉnh, thành phố trên cả nước. Các VĐV thi đấu theo từng nhóm tuổi từ 17 đến trên 57 với 2 nội dung thi đấu:

  • Yoga Asana (gồm 10 nội dung)
  • Yoga Nghệ thuật (gồm 43 nội dung)

Tất cả vận động viên đều ra sức tăng cường luyện tập trước giải đấu và tham dự các lớp tập huấn dành riêng cho giải đấu tại các cơ sở, câu lạc bộ địa phương để sẵn sàng mang đến cho khán giả những màn trình diễn thi đấu hấp dẫn nhất. 

Đoàn thi đấu của Học Viện Yoga Quốc Tế TPY là một trong số 28 Câu lạc bộ yoga tham dự giải lần này với khẩu hiệu “Giao lưu học hỏi là chính”.

Đoàn vận động viên Học Viện Yoga Quốc Tế TPY TP HCM

Giải đấu diễn ra cực kỳ sôi nổi và cạnh tranh gay gắt ở tất cả các nội dung trong hai ngày thi đấu liên tiếp trong thời tiết nắng nóng oi bức nhưng cũng không ngăn cản được ý chí chiến đấu của tất cả vận động viên của các CLB như Victoria Hà Nội, CLB Hương Anh, CLB Sống Khỏe, ...

Với sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ huấn luận viên (HLV) dày dạn kinh nghiệm thi đấu giải của Học Viện Yoga Quốc Tế TPY, Đoàn CLB TPY TP HCM đã mang về cho đội tuyển 10 Huy Chương Vàng, 05 Huy Chương Bạc và 04 Huy Chương Đồng đạt tổng số 68 điểm và giành Giải Nhất Toàn Đoàn. 

Giải Nhì toàn đoàn thuộc về CLB Hương Anh Yoga Hà Nội với 10 Huy Chương Vàng, 6 Huy Chương Bạc, 3 Huy Chương Đồng đạt 57 điểm

Giải Ba toàn đoàn thuộc về CLB Sống Khỏe Hà Nội 04 Huy Chương Vàng, 09 Huy Chương Bạc, 04 Huy Chương Đồng đạt 53 điểm

Hãy cùng điểm lại một vài hình ảnh nổi bật của Đoàn CLB TPY TP HCM tại giải đấu

CLB TPY TP HCM Giành HCV Nội Dung Đồng Đội Nam - Nữ 03 Người 

CLB TPY TPHCM Giành HCB Nội Dung Đôi Nam - Nữ Acro 

 


return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay