HỌC VIỆN YOGA QUỐC TẾ TPY Yoga & Ayurveda

HLV Giàu Kinh Nghiệm
Thực Phẩm Dinh Dưỡng
Hòa Mình Với Thiên Nhiên
Yoga Nghỉ Dưỡng - Retreats

Học Viện Yoga Quốc Tế TPY hân hanh là đơn vị tổ chức Workshop đầu tiên của Master Kino MacGregor tại Việt Nam và hi vọng chúng tôi sẽ là cầu nối để kết nối tất cả những người đã - đang và sẽ yêu yoga thông qua workshop lần này.

Đây chắc chắn là một sự kiện mà bất cứ ai yêu thích yoga đều không muốn bỏ lỡ! 

YOGA NGHỈ DƯỠNG VÀ HỘI THẢO CUỐI TUẦN Cùng Kino Macgregor

Image
03 NGÀY | 20 GIỜ HUẤN LUYỆN | 05 BUỔI HỌC
17 - 19
THÁNG BA NĂM 2023
LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Địa điểm: Khu nghỉ dưỡng An Lâm - An Lâm Retreats Saigon River

21/4 Khu Phố Trung, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam

Cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi từ Master Kino Macgregor - một trong số ít những người được chọn để nhận chứng chỉ giảng dạy Ashtanga Yoga của người sáng lập Sri K. Pattabhi Jois ở Mysore, Ấn Độ.

Trải nghiệm Yoga nghỉ dưỡng Cùng Học viện Yoga Quốc tế TPY

Một cơ hội tuyệt vời để thoát khỏi sự bận rộn, hối hả và nhộn nhịp của thành phố lớn, buông bỏ tất cả những bộn bề lo toan và giúp bản thân có cơ hội nhận ra rằng những cảm xúc tiêu cực không phải là bản chất và do đó có thể khám phá sự bình yên sâu bên trong tâm hồn, tận hưởng và thể hiện sự tự do và niềm hạnh phúc trong thâm tâm mỗi người. 

Image
Hãy bắt đầu bằng một tâm trí rộng mở và thay đổi cuộc sống từ bên trong

Việc rộng mở tâm trí cũng giống như hít thở không khí trong lành. Nó cho phép bạn nhìn thấy tất cả những thứ bạn có và biết ơn chúng. Hãy ngừng giới hạn tâm trí của bạn và để nó tự do tưởng tượng những điều không thể tưởng tượng và sống cuộc sống hết mình.

Background
Background

Đến với Chương trình Yoga nghỉ dưỡng của Học Viện Yoga Quốc TPY, học viên sẽ có cơ hội thả mình vào những động tác Yoga uyển chuyển cùng Kino Macgregor trong một không gian yên bình, bước chân trần trên những thảm cỏ xanh mơn mởn, luyện tập dưới những tán cây tỏa bóng mát rượi.

Nếu tham gia trọn vẹn 5 buổi, học viên còn có cơ hội giao lưu chuyện trò với Kino Macgregor. Đồng thời, bạn còn được học tập thêm những kỹ thuật mới trong Yoga mà chỉ chương trình này mới có.

Bạn nhận được gì?

  • Giấy chứng nhận Quốc tế (Áp dụng khi Khóa trọn gói 5 buổi)
  • Tận hưởng miễn phí các dịch vụ sẵn có trong khu sinh thái 
  • Gặp gỡ, giao lưu cùng Kino Macgregor
  • Chế độ dinh dưỡng chất lượng cao phù hợp với Yogi 
  • Cập nhật các kỹ thuật mới trong Yoga
  • Giao lưu với những người cùng đam mê
* Phòng lưu trú sẽ được sắp xếp ngay trong khu nghỉ dưỡng dành cho học viên đăng ký Trọn Gói. 

Ai nên tham gia?

Những ai có đam mê với Yoga

Những ai muốn nâng cao các kỹ năng và kiến thức về Yoga

Những ai muốn trau dồi kiến thức, kinh nghiệm để trở thành Huấn luyện viên Yoga

Và cả những ai muốn bắt đầu tìm hiểu về Yoga

Image

Học Viên Nhận Được Gì Từ Chương Trình?

<strong>Làm mới cơ thể </strong> <br>Với những động tác Yoga uyển chuyển được kết hợp cùng một không gian học tập tuyệt vời</br>

Làm mới cơ thể
Với những động tác Yoga uyển chuyển được kết hợp cùng một không gian học tập tuyệt vời

<strong>Chữa lành cảm xúc</strong> <br>Những bài tập sẽ giúp bạn cảm nhận sâu hơn dòng năng lượng chảy trong cơ thể</br>

Chữa lành cảm xúc
Những bài tập sẽ giúp bạn cảm nhận sâu hơn dòng năng lượng chảy trong cơ thể

<strong>Tận hưởng cuộc sống</strong> <br>Không khí trong lành, cảnh vật yên bình sẽ giúp bạn cảm nhận rõ hơn về tận hưởng cuộc sống</br>

Tận hưởng cuộc sống
Không khí trong lành, cảnh vật yên bình sẽ giúp bạn cảm nhận rõ hơn về tận hưởng cuộc sống

<strong>Nghỉ Ngơi Và Thư Giãn</strong> <br>Tại một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng, hiện đại bậc nhất tại Tp. Hồ Chí Minh</br>

Nghỉ Ngơi Và Thư Giãn
Tại một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng, hiện đại bậc nhất tại Tp. Hồ Chí Minh

01

Kỹ Thuật
Mở Hông
Tháng 03, 2023

Thứ Sáu - 17

04:00 PM - 06:00 PM

Với kinh nghiệm luyện tập Ashtanga hơn hai thập kỷ, Kino sẽ chia sẻ mọi thứ cô ấy đã học được về việc mở khớp hông an toàn. Mở khớp hông là một trải nghiệm tác động cả cảm xúc lẫn thể chất. Đến với workshop, chúng ta sẽ khám phá mối liên hệ giữa cơ thể, nguồn năng lượng bên trong và sự kết hợp hài hòa của cơ thể trong quá trình mở hông.

02

Những Nguyên Tắc Cơ Bản
Khi Luyện Tập Yoga
Tháng 03, 2023

Thử Bảy- 18

10:00 AM TO 12:00 AM

Đào sâu kiến thức bằng cách khám phá chi tiết phương pháp luyện tập yoga dựa trên các nguyên tắc cơ bản nhất trong Chuỗi Các Động Tác Ashtanga Chính. Tách nhỏ các nguyên tắc và tư thế chính để phân tích tìm hiểu sự vận dụng hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành. Nội dung của buổi Workshop này phù hợp cho TẤT CẢ CẤP ĐỘ, từ người mới bắt đầu tập cho đến những người đã tập yoga lâu năm, tất cả đều sẽ cần những kiến thức nền tảng này.

03

Hãy Mạnh
Mẽ Lên
Tháng 03, 2023

Thử Bảy- 18

01:00 PM TO 03:00 PM

Có thể rất khó tin nhưng thật sự bản thân tôi vốn dĩ không hề mạnh mẽ, cả về mặt cảm xúc lẫn thể chất. Lúc đầu, tôi cảm thấy rất khó khăn và dường như là không thể thực hiện được, một cô gái nhỏ bé yếu đuối như tôi làm sao có thể thực hiện được một động tác cần đến sức mạnh như handstand!

Nhưng rồi dần dần, qua nhiều năm kiên trì luyện tập, điều không thể ấy lại trở nên có khả thi. Hành trình để tìm được sức mạnh là một trong những bài học cơ bản và nó đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống cũng như thay đổi cả quá trình luyện tập yoga của tôi, kể cả những yếu tố khó định hình hơn như tính cách và lối sống của tôi cũng dần thay đổi. Khi tôi có được sự mạnh mẽ mà tôi hằng mong muốn, thì cuộc sống xã hội của tôi thay đổi và bản thân tôi cũng dần dần phát triển thành một con người khác. Quá trình này đã không xảy ra trong một sớm một chiều, nhưng ở một khía cạnh nào đó, nó có cảm giác như "đột nhiên" tôi có thể lên handstand vậy!

04

Chuỗi Bài Tập
Ashtanga Hoàn Thiện
Tháng 03, 2023

Chủ Nhật - 19

10:00 AM TO 12:00 AM

Hãy đến với phương pháp luyện tập Ashtanga Yoga truyền thống, tập trung vào phương pháp vinyasa và thoải mái giao lưu vui vẻ trong suốt buổi tập. Đến để trải nghiệm sự toàn vẹn và tinh tế của chuỗi bài thực hành Ashtanga Yoga và sẵn sàng mướt mồ hôi nhé!

05

Bí Quyết Xóa Tan
Nỗi Sợ Hãi Ngã Sau
Tháng 03, 2023

Chủ Nhật - 19

01:00 PM - 03:00 PM

Nếu bạn thích thử thách nhưng lại nghĩ cơ thể bạn quá cứng để có thể uốn cong lưng thì đây là lớp học hoàn hảo dành cho bạn. Tìm hiểu phương pháp luyện tập an toàn khoa học, bạn sẽ học được những gì cần thiết để thực hiện backbends mà không sợ hãi. Những bí mật của kỹ thuật deep-backbends sẽ được bật mí thông qua kiến thức giải phẫu âm, kỹ thuật định tuyến an toàn và phương pháp giãn cơ cực kỳ thú vị.

Cơ chế hoạt động của việc uốn cong cột sống là chìa khóa của dòng năng lượng vô hạn và trong lớp học này, bạn sẽ bắt đầu khám phá tiềm năng tự nhiên của mình trong việc thực hiện kỹ thuật deep-backbends một cách an toàn dưới sự hỗ trợ nhiệt tình của Master Kino.

Trải Nghiệm

Yoga Nghỉ Dưỡng & Workshop

Cùng Master Kino

Chỉ cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh 30 phút đi bằng xe ô tô, hiếm có nơi nào còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ tự nhiên như An Lâm Retreats Saigon River. Ẩn mình trong khu vườn nhiệt đới ngập tràn sắc xanh, bên khung cảnh nên thơ của dòng sông Sài Gòn hiền hoà, khu nghỉ dưỡng như một nơi ẩn náu lý tưởng giúp du khách rời xa mọi bộn bề của cuộc sống, để tìm về không gian riêng tư tuyệt đối và cảm nhận sự bình yên lắng đọng trong tâm hồn.

Kiến trúc xanh kết hợp với nội thất hiện đại và các vật liệu xây dựng địa phương mang đến một trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp giữa thiên nhiên.

CÙNG KHÁM PHÁ MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ KHU NGHỈ DƯỠNG AN LÂM:

  

  

  

Bạn có hẹn với
Master Kino
và TPY

  • 17
  • Tháng 03, 2023
  • 19

TẢI CATALOGUE CHƯƠNG TRÌNH

TẢI CATALOGUE CHƯƠNG TRÌNH

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi là nam giới, tôi có thể tham gia chương trình không?
Người mới học Yoga có được tham gia không?
Tôi có thể đăng ký từng buổi không?
Địa điểm tổ chức Workshop và cách để đến đó?
Không tham gia nữa có được hoàn lại tiền không?
Địa điểm tổ chức ở đâu?

return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay