Return Policy and Warranty Policy

Chính sách Đổi trả và Bảo hành – TPY

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như giúp khách hàng hiểu rõ về quy định của Học viện Yoga Quốc tế - TPY, mời Quý khách hàng xem Chính sách bảo hành của chúng tôi.

1. Chính sách đổi trả hàng.

TPY luôn tự hào về chất lượng sản phẩm của mình nhờ quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ theo những tiêu chuẩn hàng đầu châu Âu bởi đội ngũ quản lý sản xuất đầy tinh thần trách nhiệm. Chúng tôi xử lý việc đổi trả sản phẩm với mục tiêu cuối cùng là làm hài lòng khách hàng.

- Sản phẩm có thể được đổi hàng và trả hàng tại bất kỳ cửa hàng nào của TPY tại Việt Nam. Đối với sản phẩm mua trực tuyến, khách hàng có thể đổi hàng và trả hàng cho những sản phẩm này tại các cửa hàng của chúng tôi.

- Sản phẩm có thể được trả lại trong vòng 07 ngày để được hoàn tiền hoặc đổi hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua ghi trên hóa đơn (nếu đủ điều kiện). Để đủ điều kiện trả hàng hoặc đổi hàng, (các) sản phẩm phải ở trong tình trạng có thể bán lại và chưa qua sử dụng còn đầy đủ nhãn mác kèm hóa đơn gốc (nếu sản phẩm không được đăng ký trên tài khoản thành viên của khách hàng).

- Sản phẩm mua ngoài Việt Nam sẽ không được đổi hàng và trả hàng tại Việt Nam.

Số lần áp dụng: 01 lần/ 01 đơn hàng.

Sản phẩm chỉ áp dụng đổi khi:

  • Còn nguyên nhãn mác, thẻ bài đính kèm sản phẩm
  • Sản phẩm không bị dơ bẩn, biến dạng, nhăn nhàu, hư hỏng bởi các tác nhân bên ngoài sau khi mua sản phẩm
  • TPY có quyền từ chối nhận lại sản phẩm có dấu hiệu đã qua sử dụng.

Chi phí vận chuyển:

  • TPY chịu 100% cước phí vận chuyển đổi hàng khi sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất và lỗi sai sót thuộc về TPY  giao sản phẩm không đúng màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng như khách hàng đã đặt.
  • Trường hợp sai sót thuộc về khách hàng, Quý khách hàng sẽ phải chịu cước phí vận chuyển khi đổi hàng.

Các bước đổi hàng:

Liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng theo số Hotline: 0909 828 656 hoặc inbox qua fanpage Học viện Yoga Quốc tế TPY của TPY để được tư vấn chi tiết.

2. Chính sách bảo hành.

- Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành tối thiểu 06 tháng tính từ ngày mua trên hóa đơn

- Nếu sản phẩm bị hư hỏng hoặc lỗi, vui lòng liên hệ với đội ngũ Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi hoặc đến trực tiếp cửa hàng của TPY để được bảo hành.

Một khi lỗi sản phẩm được xác nhận, sản phẩm sẽ được bảo hành sửa chữa, hoặc nếu không khách hàng có thể được hoàn tiền cho sản phẩm hoặc đổi sang một sản phẩm mới.

Chính sách bảo hành trên không áp dụng cho:

  • Các trường hợp hao mòn sản phẩm tự nhiên
  • Thiệt hại cố ý, điều kiện bảo quản hoặc làm việc bất thường, không phù hợp, tai nạn, sơ suất do bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác.
  • Sử dụng các Sản phẩm không tuân theo hướng dẫn sử dụng, thông số kỹ thuật hoặc điều kiện được TPY cung cấp cho các Khách Hàng.
  • Bất kỳ việc thay thế hay sửa chữa nào bởi bạn hoặc bên thứ ba mà không được sự ủy quyền sửa chữa của TPY

return to top
icon-messenger
Chat now to get advice
icon-zalo
Chat with us via Zalo
icon-zalo
Chat with us via Zalo