Tâm Huyết

TPY International Yoga Academy – Học Viện Yoga Quốc Tế TPY được thành lập vào tháng 3 năm 2022 với mong muốn đưa Yoga Việt Nam phát triển lên một tầm cao mới với sứ mệnh lan tỏa việc luyện tập và giảng dạy Yoga trong cộng đồng không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn ra Thế Giới.

Không giống như hầu hết các trung tâm yoga hiện nay, Học Viện Yoga Quốc Tế TPY được đặt trụ sở tại trung tâm Thành phố Thủ Đức – TP HCM rộng 5000m2 với 80% quỹ đất là cây xanh và một trung tâm Yoga Retreat rộng lớn tại Thành Phố Đà Lạt. Học Viện Yoga Quốc Tế TPY muốn học viên có thể hòa mình vào không gian xanh với cơ sở vật chất hiện đại và sang trọng cùng các chương trình đào tạo được thiết kế riêng để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của từng khóa học.

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giảng Dạy Yoga, chúng tôi mong muốn đưa Yoga phát triển rộng rãi tại Việt Nam mà còn vươn ra học hỏi thêm tinh hoa Yoga Thế Giới.

Sứ Mệnh

Học viện Yoga Quốc tế TPY mong muốn xây dựng một cộng đồng yoga đầy cảm hứng và yêu thương. Bằng cách chia sẻ lòng nhiệt huyết không chỉ đối với yoga mà còn với cuộc sống đầy sắc màu, chúng tôi khơi dậy niềm đam mê và lan tỏa năng lượng tích cực với thế giới bên ngoài. 

Mục tiêu chính của Học viện Yoga Quốc tế TPY là thay đổi cách giáo dục yoga truyền thống bằng phương pháp truyền tải từ trái tim, dùng sự chân thành để chạm và đánh thức niềm đam mê yoga từ bên trong.

Tại Học viện Yoga Quốc tế TPY, yoga không chỉ là một bài tập hay một xu hướng để theo đuổi. Đó là một triết lý sống!

Dù chỉ mới làm quen với Yoga hay là Yogi với nhiều năm kinh nghiệm luyện tập, hãy sẵn sàng để mở ra một chương mới trong hành trình chinh phục Yoga và biến Yoga thành cuộc sống của bạn cùng Học viện Yoga Quốc tế TPY!

Om Namaste!

Được Công Nhận Bởi Liên Minh Yoga

Học viện Yoga Quốc tế TPY là trường đã đăng ký với Liên Minh Yoga (Yoga Alliance). Các chương trình đào tạo giáo viên của chúng tôi là chương trình độc quyền, được quốc tế công nhận và đủ điều kiện đăng ký Liên minh Yoga 200h hoặc 500h.

Học Viên tốt nghiệp tại Học Viện Yoga Quốc Tế TPY sẽ được cấp chứng chỉ HLV Yoga Quốc Tế và có đủ điều kiện đăng ký với Liên Minh Yoga Alliance Mỹ với tư cách là Giáo viên Yoga đã Đăng ký (RYT – Registered Yoga Teacher). Trở thành RYT sẽ nâng cao vị thế của bạn, giúp bạn được thế giới công nhận với tư cách là giáo viên yoga và tối ưu hóa cơ hội việc làm của bạn với tư cách là giáo viên yoga trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://www.yogaalliance.org

Danh Mục
Hơn 60 lớp yoga truyền cảm hứng mỗi tuần
 

 Các khóa đào tạo giáo viên yoga và chương trình đào tạo kết hợp nghỉ dưỡng

 Hội thảo yoga đẳng cấp thế giới 

Giáo viên khách mời quốc tế với các chương trình độc quyền

 Chương trình trị liệu toàn diện từ những master đẳng cấp thế giới 

Nhà Sáng Lập

Học viện Yoga Quốc tế TPY được thành lập và điều hành bởi: Freya_Triết Phương (Nguyễn Phương Thy)

  • Giám Đốc Điều Hành Học Viên Yoga Quốc Tế TPY tại California, Mỹ;
  • Nhà sáng lập Học Viện Yoga Quốc Tế TPY Việt Nam;
  • Giảng Viên Yoga có hơn 05 năm kinh nghiệm giảng dạy đã đăng ký với Liên Minh Yoga Alliance Mỹ (E-RYT200);
  • Giảng Viên Đào Tạo Chương trình Yoga tiếp nối (YACEP – Yoga Alliance Mỹ);
  • Phó trưởng Ban Chuyên môn Yoga thi đấu Liên đoàn Yoga Việt Nam;
  • Trọng tài Quốc gia bộ môn Yoga;
  • Huy Chương Vàng Asana Yoga, Tuổi 38 - 42 (2020);
  • Huy Chương Vàng Yoga Đôi Nghệ Thuật, Tuổi 36 - 40 (2020);
  • Huy Chương Vàng Yoga Đôi, Tuổi 36 - 45 (2020);
  • Huy Chương Vàng Yoga Đôi Nhịp Điệu, Tuổi 36 - 40 (2020).

return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo